BUSINESS OVERVIEW

บริษัทผู้จัดจำหน่ายเหล็กกล้าและเหล็กแปรรูปชั้นแนวหน้าของประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพุทธศักราช 2523 โดยดำเนินธุรกิจผลิต นำเข้าและจัดจำหน่ายเหล็กกล้าคุณภาพสูงชนิดต่างๆอย่างครบวงจร เหล็กม้วน เหล็กแผ่น เหล็กบีม เหล็กโครงสร้างรูปพรรณ เหล็กเส้น เหล็กตัดตามแบบ โดยมีฐานลูกค้าสำคัญทั้งในภาคการก่อสร้าง และในกลุ่มอุตสาหกรรมต่างๆ อย่างกว้างขวาง

 

โดยตลอดระยะเวลากว่า 40 ปีที่ผ่านมาบริษัทได้สร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศอย่างกว้างขวาง ด้วยการนำทักษะความชำนาญ และองค์ความรู้ที่เกิดจากการศึกษาและการสั่งสมประสบการณ์มาอย่างยาวนานทำให้เรามีวิทยาการในการผลิตที่เป็นเอกลักษณ์ ผสานเข้ากับเทคโนโลยีระดับสูงในการตัดและแปรรูปสินค้า รวมถึงโครงข่ายทางธุรกิจที่แข็งแกร่งจึงส่งผลให้เราสามารถผลิตชิ้นงานที่มีความหลากหลายได้อย่างเหมาะสมตรงความต้องการของลูกค้า 

 

ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของทางบริษัท ได้รับการตรวจสอบและยืนยันคุณภาพตามมาตรฐานเหล็กอุตสาหกรรม ฯลฯ  อีกทั้งบริษัทยังดำเนินการผลิตและแปรรูปเหล็กบนพื้นฐานระบบงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อสร้างการเติบโตที่ยั่งยืนแก่องค์กรให้พร้อมที่จะสนับสนุนทุกความต้องการด้านเหล็กของลูกค้าให้เป็นจริง

Vision

บริษัท เหล็กสยามพาณิชย์ จำกัด เรามีเป้าหมายที่มุ่งสู่การเป็น “พันธมิตรทางธุรกิจ” ที่มีความน่าเชื่อถือและได้รับความไว้วางใจจากคู่ค้า ตลอดจนลูกค้าของเรา พร้อมสร้างความเติบโตอย่างยั่งยืนให้แก่องค์กร

Mission

เป้าหมายหลักของ บริษัท เหล็กสยามพาณิชย์ จำกัด คือการส่งมอบสินค้าคุณภาพสูงให้แก่ลูกค้าเราจึง ให้ความสำคัญกับการคัดสรร และควบคุมคุณภาพของสินค้าเป็นสำคัญ

2523

ก่อตั้ง หจก.ซุ่นฮวดหลีค้าเหล็ก เพื่อประกอบธุรกิจซื้อ-ขายเหล็ก และตัดโลหะ

2536

ทำการจดทะเบียนบริษัท เหล็กสยามพาณิชย์ จำกัด อย่างเป็นทางการ

2538

ขยายตลาดสู่กลุ่มสินค้าเหล็กแผ่น เหล็กแบน พร้อมย้ายที่ทำการมายังโรงงานแห่งใหม่ที่มีขนาดพื้นที่กว่า 200 ตารางวา

2541

เปิดทำการโรงงาน ซอยเทียนทะเล 30 ซึ่งมีพื้นที่กว่า 5 ไร่

2542

ขยายตลาดสู่กลุ่มสินค้าเหล็กม้วนดำ ติดตั้งเครื่องจักร ค้าส่งภายในประเทศเต็มรูปแบบ

2549

ขยายพื้นที่ โรงงาน เป็น 29 ไร่ เพื่อรองรับการเติบโตขององค์กร

2558

เริ่มการนำเข้าเหล็กจากต่างประเทศเต็มรูปแบบ พร้อมขยายสินค้าไปยังกลุ่ม เหล็กท่อ และ เหล็กเส้น

2560

ขยายพื้นที่การดำเนินงานด้วยการเปิดโรงงานแห่งใหม่ ณ จังหวัดสมุทรปราการโดยมีพื้นที่กว่า 12 ไร่ พร้อมขยายตลาดสู่กลุ่มสินค้าไปยังเหล็กชุบสังกะสี

2561

เปิดทำการโรงงานแห่งใหม่ อำเภอ พนัสนิคม จังหวัดชลบุรี ซึ่งมีพื้นที่กว่า 63 ไร่

2563

ได้รับใบอนุญาตในการนำเข้าเหล็กบีม เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

present

ดำเนินการปรับโครงสร้างบริษัท และระบบการจัดการสินค้าภายใน เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงในอนาคต

Our Partner

บริษัท เหล็กสยามพาณิชย์ จำกัด ร่วมกับเหล่าพันธมิตรทางธุรกิจในการเดินหน้าสร้างสรรค์และพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์เหล็กให้สามารถตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้งานในทุกยุคทุกสมัย เพื่อให้เราสามารถก้าวเดินไปสู่ความสำเร็จเคียงข้างลูกค้าและพันธมิตรของเราได้อย่างยั่งยืน